Tư vấn - thiết kế nội thất trọn gói

Dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất nhanh gọn, hiệu quả của công ty chúng tôi với đội ngũ thiết kế giỏi, sáng tạo và có nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp quý khách hàng hoàn thành ngôi nhà mơ ước của mình.

- Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất chuyên nghiệp từ khi bắt đầu dự án đến khi thực hiện. Ngoài các dịch vụ thiết kế nội thất toàn diện, đội ngũ của chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng với các ý tưởng thiết kế nội thất.

- Dịch vụ tư vấn của công ty chúng tôi là một cách tuyệt vời để nhận được lời khuyên chuyên nghiệp ở bất kỳ giai đoạn nào trong dự án của khách hàng và phù hợp với ngân sách của khách hàng.

- Các chuyên gia thiết kế nội thất của chúng tôi sẽ giúp khách hàng đưa ra ý tưởng phù hợp nhất cho căn hộ của khách hàng với tất cả các thiết bị kỹ thuật và với mức giá tốt nhất có thể. 

+ Tư vấn thiết kế nội thất tận nơi

Để tối ưu hóa việc trang trí nội thất (nội thất mới, bổ sung hoặc sửa đổi đồ nội thất hiện có )

Công ty chúng tôi sẽ sắp xếp một cuộc hẹn với khách hàng, trong cuộc hẹn này, các nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn và cung cấp cho bạn các đề xuất quan trọng nhất liên quan đến việc cải tạo, trang trí nội thất và thiết bị của tài sản của bạn. Chúng tôi sẽ phát triển một ý tưởng thiết kế riêng với bạn và cung cấp cho bạn những lời khuyên hữu ích cho việc thiết kế nội thất cuối cùng

Công ty chúng tôi sẽ đánh giá tình hình trực tiếp tại hỗ và tạo ước tính chi phí cá nhân cho khách hàng. Bao gồm: tư vấn thiết kế nội thất tại chỗ và theo nhu cầu của bạn, số đo, kế hoạch sàn.

- Sau khi đạt được thống nhất giữa hai bên sẽ bắt đầu triển khai theo những yêu cầu trong hợp đồng

- Sau khi hoàn thành sẽ tiến hành nghiệm thu và bảo trì .

Hoàng Minh - TƯ VẤN THIẾT KẾ - THI CÔNG NỘI THẤT TRỌN GÓI

Hoàng Minh - TƯ VẤN THIẾT KẾ - THI CÔNG NỘI THẤT TRỌN...

Dịch vụ Tư vấn miễn phí - Thi công trọn gói của công ty

(19/10/2020)
Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại (do KTS Hoàng Minh thiết kế )

Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại (do KTS...

Mẫu phòng ngủ hiện đại

(11/07/2020)
https://zalo.me/0915737333