Thông báo tự động: Hiện tại website cần được nâng cấp & bảo trì, vui lòng liên hệ đơn vị thiết kế website để được hỗ trợ | Xem thêm

Công trình xây dựng trọn gói - Alan Cafe'

Đăng lúc 07:35:57 24/02/2021

Công trình xây dựng quán cafe khung Zamil trọn gói

Alan cafe’ – Đồng Mạ

Khách hàng biết đến Hoàng Minh Company qua website :

http://xaydunghoangminh.com.vn/

Chúng tôi tư vấn sơ bộ quy trình thiết kế và thi công.

  • Xác định mức đầu tư của chủ đầu tư
  • Khảo sát mặt bằng xây dựng
  • Định hướng phong cách thiết kế, thiết kế lên ý tưởng 3D cho chủ đầu tư
  • Sau khi đạt được thống nhất và kí kết hợp đồng bắt đầu giải phóng mặt bằng để thi công.

Giai đoạn san lấp mặt bằng thi công

 

Giai đoạn đào móng ép cọc

 

Giai đoạn dựng khung Zamil

 

Giai đoạn hoàn thiện

 

Alan cafe’ đã hoàn thiện và đi vào hoạt động

Đến với quán cafe phong cách mộc không chỉ để thưởng thức các đồ uống giải khát như cafe, trà sữa hay các đò ăn nhanh mà còn là nơi các bạn giao lưu, chụp ảnh, chơi guitar…..

Thiết kế đề cao sự mộc mạc và vẻ đẹp của chất liệu tự nhiên, phong cách này mang đến cho không gian những nước màu hơi cũ, không khí như lắng đọng, khiến con người có nhiều thời gian để sống chậm lại, sống sâu sắc hơn và gần nhau hơn.

+ Vì sao bạn nên chọn Hoàng Minh để xây dựng trọn gói.

Chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm, sở hữu đội ngũ KTS và kỹ sư dày dạn kinh nghiệm, cùng tinh thần làm việc tận tâm. Với những yếu tố chúng tôi đang có, bạn sẽ nhận được dịch vụ thiết kế thi công nội thất quán cafe chuyên nghiệp và sự hài lòng ở những chi tiết nhỏ nhất.

- Thiết kế chuyên nghiệp

- Chất lượng sản phẩm tốt

- Chúng tôi sở hữu đội ngũ thiết kế, KTS trẻ tài năng, đầy nhiệt huyết với kinh nghiệm dày dặn, tay nghề cao từng thiết kế thi công rất nhiều công trình. 

- Tận tâm với khách hàng

- Luôn đặt mình trong tâm thế của khách hàng nên chúng tôi chinh phục khách hàng bằng sự “tận tâm”. Có như thế, mới tạo ra một sản phẩm đẹp bền vững, chất lượng cao mang đến sự thỏa mãn, hài lòng cho khách hàng, đối tác của mình. Đó cũng là lý do chính để xây dựng lên thương hiệu Hoàng Minh bền vững .

Chỉ cần nhấc máy lên, gọi cho chúng tôi và chia sẻ mong muốn, đội ngũ KTS nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi sẽ tư vấn phương án phù hợp nhất cho bạn.

Hotline :0915.737.333

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

https://zalo.me/0915737333