Thông báo tự động: Hiện tại website cần được nâng cấp & bảo trì, vui lòng liên hệ đơn vị thiết kế website để được hỗ trợ | Xem thêm

Công trình thiết kế - thi công quán cafe Bắc Nam( Cao xá- TP.Việt Trì)

Đăng lúc 01:30:18 30/10/2020

Thiết kế thi công nội thất quán cafe là nhu cầu ngày càng nở rộ trong xã hội hiện đại. Với kinh nghiệm thiết kế thi công nội thất quán cafe cho nhiều khách hàng, sẽ tư vấn và mang đến những thiết kế ấn tượng, giúp quán cafe của bạn sở hữu phong cách riêng, độc đáo và hấp dẫn. 

Cà phê từ lâu đã trở thành món thức uống thân thuộc với người dân Việt Nam. Đặc biệt là các đô thị lớn hình thành lên văn hóa thưởng thức cafe. Do đó, không ngạc nhiên khi nhu cầu thiết kế thi công nội thất quán cafe ngày một tăng mạnh thời gian gần đây.

Nhiều khách hàng tìm đến Hoàng Minh để được tư vấn và thiết kế quán cafe đẹp. Dưới đây là công trình thiết kế nội thất quán cafe do Hoàng Minh  thực hiện – Quán cafe Bắc Nam tại Cao Xá, TP.Việt Trì.

Nắm bắt được ý tưởng và mong muốn của chủ đầu tư, đội ngũ KTS, công nhân dày dạn kinh nghiệm của Hoàng Minh đã tiến hành việc thi công nhanh chóng. Chúng tôi đã tạo nên một không gian siêu ấn tượng, khiến chủ đầu tư hài lòng.

Khi Hoàng Minh tiếp nhận mặt bằng thiết kế thi công nội thất quán cafe thì khu vực quán chỉ là mặt tiền của một ngôi nhà với kiến trúc cũ. Các kiến trúc sư lên ý tưởng phác hoạ 3D. Phương án lựa chọn của chủ đầu tư là thi công bằng cách trang trí bằng gỗ các khu vực trong căn nhà

 


Ngay khi chủ đầu tư đồng ý với bản thiết kế mà KTS đưa ra, tập thể Hoàng Minh  đã bắt tay vào công việc, không kể ngày đêm. Tất cả chỉ thực hiện trong thời gian ngắn

 

Thiết kế thi công nội thất quán cafe đẹp – yếu tố quyết định thành công trong kinh doanh

Ngoài menu thức uống ngon, cafe đúng chất truyền thống. Thì không gian của các quán cafe là yếu tố quyết định đến thành bại của quán. 

Do đó, việc thiết kế thi công nội thất quán cafe đòi hỏi cần có sự đầu tư công phu. Thậm chí là công đoạn nghiên cứu xu hướng. Sở thích của khách hàng . Đặc biệt là phải phù hợp với chi phí hiện có của chủ đầu tư. Và chắc chắn những điều này chỉ được thực hiện tốt bởi các đơn vị thi công dày dặn kinh nghiệm, đơn vị luôn cập nhật xu hướng kiến trúc mới nhất để đáp ứng thị hiếu khách hàng.

+ Vì sao bạn nên chọn Hoàng Minh  để thiết kế thi công nội thất quán cafe

Chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm, sở hữu đội ngũ KTS và kỹ sư dày dạn kinh nghiệm, cùng tinh thần làm việc tận tâm. Với những yếu tố chúng tôi đang có, bạn sẽ nhận được dịch vụ thiết kế thi công nội thất quán cafe chuyên nghiệp và sự hài lòng ở những chi tiết nhỏ nhất.

- Thiết kế chuyên nghiệp

- Chất lượng sản phẩm tốt

- Chúng tôi sở hữu đội ngũ thiết kế, KTS trẻ tài năng, đầy nhiệt huyết với kinh nghiệm dày dặn, tay nghề cao từng thiết kế thi công rất nhiều công trình. 

- Tận tâm với khách hàng

- Luôn đặt mình trong tâm thế của khách hàng nên chúng tôi chinh phục khách hàng bằng sự “tận tâm”. Có như thế, mới tạo ra một sản phẩm đẹp bền vững, chất lượng cao mang đến sự thỏa mãn, hài lòng cho khách hàng, đối tác của mình. Đó cũng là lý do chính để xây dựng lên thương hiệu Hoàng Minh bền vững .

Chỉ cần nhấc máy lên, gọi cho chúng tôi và chia sẻ mong muốn, đội ngũ KTS nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi sẽ tư vấn phương án phù hợp nhất cho bạn.

 

https://zalo.me/0915737333